Tổ chức giải đấu bóng đá, tổ chức sự kiện


Tổ chức các giải bóng đá phong trào cho các đội bóng, các doanh nghiệp là việc làm rất quan trọng giúp bạn thành công trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Thông qua các giải bóng đá như vậy, bạn sẽ quảng bá được trực tiếp sân bãi, dịch vụ của bạn tới các đội bóng cũng như sẽ lan tỏa việc truyền miệng giới thiệu về sân bóng của bạn, hơn thế nữa đây là cách bàn xây dựng quan hệ tốt đẹp với các đội bóng - khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên. DAHCO sẽ giúp các đơn vị doanh nghiệp trong việc tổ chức các giải bóng đá? 

 

Tư vấn quy trình tổ chức giải

Nhiều giải đấu của các sân bóng khi tổ chức đã gặp những sai lầm đáng tiếc, làm mất đi cơ hội thể hiện, quảng bá hình ảnh sân bóng và các dịch vụ của mình tới các đội bóng vì không nắm bắt được rõ quy trình tổ chức giải một cách chặt chẽ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí việc xây dựng các quy trình, văn bản tổ chức giải đấu.

Quảng bá giải đấu 

Sẽ không có gì nhàm chán hơn nếu các giải đấu chỉ để cho các đội bóng biết lẫn nhau - thông thường thì các đội đã quá rõ về nhau rồi. Việc tổ chức giải đấu cũng rất cần được quảng bá sâu rộng cho người dân, các tổ chức, các đội bóng ở khu vực đó biết. Việc tổ chức giải đôi khi về bản chất chỉ là cái cớ để mọi người biết sân bóng mình ở đâu và chuyển tải một thông điệp tới các đội bóng - "Hãy chơi và cảm nhận". Hệ thống kênh truyền thông của chúng tôi sẽ làm việc đó, hoàn toàn giúp các bạn MIỄN PHÍ việc quảng bá giải đấu.

Tìm kiếm tài trợ

Với các giải đấu quy củ, có thể bạn không thể gánh đỡ được hết các chi phí hoặc bạn nên sử dụng nguồn lực tài trợ. Nếu bạn xác định nghiêm túc việc này, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng chung tay với các bạn tìm kiếm các nhà tài trợ phù hợp đồng thời giúp quảng bá hình ảnh các nhà tài trợ giải đấu của các bạn, nâng cao uy tín của các bạn để dễ dàng tìm kiếm các nhà tài trợ cho các giải đấu sau

Tất cả vì khách hàng - vì sự thành công của các bạn 

DAHCO là công ty cung cấp cỏ nhân tạo, sản xuất hạt cao su, thi công sân cỏ nhân tạo uy tín tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn, nhu cầu của các chủ đầu tư sân, Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, Chúng tôi cùng bạn, chung tay xây dựng công việc kinh doanh hiệu quả dài lâu

Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠI HOÀNG

Địa chỉ: Số 103, B14 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 
Tel: 04.62926098 - Fax:04.36616365 
Email: daihoang@mail.com - Hotline: 0912.096.098

Bài viết khác

Bảo dưỡng, xử lý sự cố sân cỏ

Cỏ nhân tạo là giải pháp đột phá và tối ưu cho các mặt sân thể thao, sân vườn, khu giải trí...đã và đang được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Bởi thế cách thức bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo cũng khác hoàn toàn so với cỏ tự nhiên, chi phí ít tốn kém, thao tác đơn giản và dễ thực hiện. Chúng tôi DAHCO sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất đối với dịch vụ của chúng tôi.

Xem chi tiết

Thi công sân tennis

Tennis là bộ môn thể thao đã được phát triển rất mạnh trên cả nước và quốc tế. Yêu cầu về mặt sân ngày càng trở nên khắc khe hơn cho chuyên nghiệp lẫn phong trào. Hiểu được yêu cầu đó, công ty đã nghiên cứu vật liệu ( Sơn Tennis) và thiết bị ( đèn tennis) cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. DAHCO sẽ thực hiện thi công cho ra công trình đạt chất lượng,giá cả hợp lý.

Xem chi tiết

Thi công sân bóng

Có hai phần việc quan trọng để thi công một sân cỏ nhân tạo: Xây dựng sân và lắp đặt cỏ nhân tạo. Mặc dù lịch trình xây dựng đối với mỗi sân cỏ nhân tạo sẽ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư, điều kiện tự nhiên, kích thước của bề mặt sân, các nguồn lực của các nhà thầu và một số vấn đề cơ bản của dự án. Với kinh nghiệm thi công hơn 800 sân cỏ nhân tạo trong và ngoài nước, đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo DAHCO tự tin là một trong những nhà phân phối và thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn!

Xem chi tiết

Cho thuê máy trải cát, cao su, máy chải cỏ đa năng

Nhằm mang tới những công trình chất lượng nhất, công ty chúng tôi đã đầu tư hàng loạt máy thi công được sản xuất theo công nghệ hiện đại

Xem chi tiết

Cung cấp hạt cao su

Hiện tại, Công ty DAHCO đang có một nhà máy sản xuất hạt cao su dùng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo tại KCN Hà Nam. Nhà máy sản xuất hạt cao su có sản lượng khoảng 25.000 tấn/năm với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của Nhật Bản và Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm hạt cao su DAHCO hiện được phân phối hầu hết trên thị trường miền Bắc Việt Nam và xuất khẩu sang Trung Quốc.

Xem chi tiết