Thi công sân tennis


Tennis là bộ môn thể thao đã được phát triển rất mạnh trên cả nước và quốc tế. Yêu cầu về mặt sân ngày càng trở nên khắc khe hơn cho chuyên nghiệp lẫn phong trào. Hiểu được yêu cầu đó, công ty đã nghiên cứu vật liệu ( Sơn Tennis) và thiết bị ( đèn tennis) cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. DAHCO sẽ thực hiện thi công cho ra công trình đạt chất lượng,giá cả hợp lý.

CÁC THÔNG SỐ CẦN THIẾT KHI DỰ KIẾN XÂY DỰNG SÂN TENNIS

1.   Kích thước sân theo tiêu chuẩn : chiều rộng 18.3m,  chiều dài 36.6m

(Trongmô hình chiều rộng đôi khi chỉ có 17m và chiều dài chỉ còn 34m)

2.   SơnTennis phải đảm bảo được độ bám dính nền sân, độ nhám bề mặt, độ bền màu trongquá trình sử dụng

3.   Đèn Tennis phải đảm bảo được độ sáng đồng đều, đồng bộ, hệ thống dây điện thiếtkế bài bản, ổn định trong quá trình sử dụng

4.   Bảo hành của một công ty uy tính về Thể Thao đảm bảo cho công trình của bạn

CÁC HỆ THỐNG SÂN TENNIS 

   Trênthế giới có nhiều hệ thống sân Tennis ( 1. Sân Cứng, 2. Sân cỏ, 3. Sân đất nện)và mỗi hệ thống đều có những đặc điểm riêng.

Riêng ở Việt Namhệ thống mặt sân Tennis với mặt sân cứng ( bê tông nhựa, bê tông xi măng) đượcphát triển rộng rãi. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, chuyên gia chuyên ngành thểthao sẽ tư vấn cho bạn những công trình phù hợp với nhu cầu sử dụng đạt đượcchất lượng

ĐẶCTÍNH KỸ THUẬT MỘT SỐ VẬT LIỆU CHÍNH

HỆ THỐNG SƠN DECOCOLOR – USA, 5 LỚP

+ 1 Lớp AcrylicPrimer (Sơn bám dính có tác dụng bám dính bề mặt, ngăn cản những những oxit sắt,nhựa đường bảo vệ lớp sơn)

+ 1 Lớp AcrylicReserface ( Sơn đen gốc Acrylic pha trộn cát silicat có tác dụng trám vá lỗ làmphẳng bề mặt nền mặt sân)

+ 3 Lớp sơn màu (Sơn màu gốc Acrylic pha trộn với cát silicat hoàn thiện mặt sơn Tennis)

+ Sơn kẽ line (Sơn trắng gốc Acrylic )

HỆ THỐNG SƠN GIẢM CHẤN DECOCOLOR – USA , 9 LỚP

+ 1 Lớp AcrylicPrimer (Sơn bám dính có tác dụng bám dính bề mặt, ngăn cản những những oxit sắt,nhựa đường bảo vệ lớp sơn)

+ 1 Lớp Acrylic Reserface( Sơn đen gốc Acrylic pha trộn cát silicat có tác dụng trám vá lỗ làm phẳng bềmặt nền mặt sân)

+ 2 Lớp sơn caosu hạt to

+ 2 Lớp sơn caosu hạt mịn

+ 3 Lớp sơn màu (Sơn màu gốc Acrylic pha trộn với cát silicat hoàn thiện mặt sơn Tennis)

+ Sơn kẽ line (Sơn trắng gốc Acrylic )

HỆ THỐNG TRẢI CỎ NHÂN TẠO

+ Lớp cỏ nhântạo Tennis

+ Lớp cátsilicat


HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN TENNIS

ĐÈN BIEBER 1000W – MADE IN USA    

Bài viết khác

Bảo dưỡng, xử lý sự cố sân cỏ

Cỏ nhân tạo là giải pháp đột phá và tối ưu cho các mặt sân thể thao, sân vườn, khu giải trí...đã và đang được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Bởi thế cách thức bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo cũng khác hoàn toàn so với cỏ tự nhiên, chi phí ít tốn kém, thao tác đơn giản và dễ thực hiện. Chúng tôi DAHCO sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất đối với dịch vụ của chúng tôi.

Xem chi tiết

Tổ chức giải đấu bóng đá, tổ chức sự kiện

Tổ chức các giải bóng đá phong trào cho các đội bóng, các doanh nghiệp là việc làm rất quan trọng giúp bạn thành công trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Thông qua các giải bóng đá như vậy, bạn sẽ quảng bá được trực tiếp sân bãi, dịch vụ của bạn tới các đội bóng cũng như sẽ lan tỏa việc truyền miệng giới thiệu về sân bóng của bạn, hơn thế nữa đây là cách bàn xây dựng quan hệ tốt đẹp với các đội bóng - khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên. DAHCO sẽ giúp các đơn vị doanh nghiệp trong việc tổ chức các giải bóng đá?

Xem chi tiết

Thi công sân bóng

Có hai phần việc quan trọng để thi công một sân cỏ nhân tạo: Xây dựng sân và lắp đặt cỏ nhân tạo. Mặc dù lịch trình xây dựng đối với mỗi sân cỏ nhân tạo sẽ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư, điều kiện tự nhiên, kích thước của bề mặt sân, các nguồn lực của các nhà thầu và một số vấn đề cơ bản của dự án. Với kinh nghiệm thi công hơn 800 sân cỏ nhân tạo trong và ngoài nước, đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo DAHCO tự tin là một trong những nhà phân phối và thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn!

Xem chi tiết

Cho thuê máy trải cát, cao su, máy chải cỏ đa năng

Nhằm mang tới những công trình chất lượng nhất, công ty chúng tôi đã đầu tư hàng loạt máy thi công được sản xuất theo công nghệ hiện đại

Xem chi tiết

Cung cấp hạt cao su

Hiện tại, Công ty DAHCO đang có một nhà máy sản xuất hạt cao su dùng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo tại KCN Hà Nam. Nhà máy sản xuất hạt cao su có sản lượng khoảng 25.000 tấn/năm với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của Nhật Bản và Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm hạt cao su DAHCO hiện được phân phối hầu hết trên thị trường miền Bắc Việt Nam và xuất khẩu sang Trung Quốc.

Xem chi tiết